lnwshop logo

บทความ

การใช้ยอดหักลบ , ยอดเงินฝาก , การคืนเงิน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:6 เดือนที่ผ่านมา
หลังปิดรอบ 4วัน สรุปยอดสินค้าเบื้องต้นให้ ทางอีเมลล์ ว่าได้หรือไม่ได้อะไรบ้าง ** ถ้าลูกค้าไม่ได้รับสรุปยอด รบกวนแจ้งทางร้านด่วนนะคะ ** และเมื่อสินค้ามาถึงแล้วทางร้านจะทำการสรุปสินค้าที่ได้ หรือไม่ได้อะไรบ้างอีกครั้ง แนบไปให้กับสินค้ากรณีไม่ได้สินค้า ให้ฝากยอดไว้ใช้หักลบในครั้งถัดไปค่ะ -การโอนเงินคืนให้ลูกค้า กรณีสินค้าไม่ครบ ( ป…
Tags :
อ่านก่อนสั่งซื้อค่ะ กติกาพรีออเดอร์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:11 เดือนที่ผ่านมา
กติกาพรีออเดอร์ Pre-oder (อ่าน "ทุกข้อ" ก่อนสั่งซื้อค่ะ) 1.สินค้าพรีออเดอร์ คือ สินค้าที่ไม่มีพร้อมส่ง ซึ่งร้านเป๋าคิดส์เป็นตัวกลางการนำเข้าสินค้าจากร้านค้าและโรงงานจีน ตามออเดอร์ของลูกค้า โดยคิดค่าหิ้ว... ค่าภาษี ค่าโอนเงิน ค่าขนส่ง ฯลฯ ไว้เรียบร้อยแล้ว (ยกเว้นค่าขนส่งในไทย ลูกค้าดูได้ที่หน้าวิธีการสั่งซื้อ มีบริการขนส่งให้เลือ…
ไม่รับเปลี่ยนคืนสินค้าทุกกรณี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:11 เดือนที่ผ่านมา
** กติกาพรีออเดอร์ อ่านทุกข้อก่อนสั่งซื้อ ** ** รับไม่ได้ไม่ต้องสั่งเข้ามานะคะ งดดราม่า!! ** ** ไม่รับเปลี่ยนคืนสินค้าทุกรณี มาแบบไหนส่งตามนั้น **
Tags :
สนใจสินค้า ร้าน Baokid ต้องเริ่มยังไงคะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
สนใจสินค้า ร้าน Baokid ต้องเริ่มยังไงคะ --- ก่อนอื่น อ่านรายละเอียดที่หน้าเว็บก่อนนะคะ จะมีกติกาพรีออเดอร์ ตารางกำหนดการณ์ วิธีการสั่งซื้อต่างๆ สงสัยตรงไหน ไม่เข้าใจสอบถามจนท.ได้เลยนะคะ เมื่อเข้าใจรายละเอียดการพรีออเดอร์แล้ว มาเริ่มกันเลยค่ะ - ลูกค้าสามารถก็อปรูปสินค้าที่หน้าเว็บ www.baokid.com ไปใช้ก่อนได้เลยค่ะโดยนำไปเปิดพรีออ…
Tags :
ทำไมเห็นหลายร้านขายดีมาก และหลายร้านก็ขายไม่ดีจนต้องเลิกกิจการ และตอนนี้ก้อยยังขายดีอยู่มั้ย ธุรกิจนี้จะอยู่ได้นานมั้ย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ทำไมเห็นหลายร้านขายดีมาก และหลายร้านก็ขายไม่ดีจนต้องเลิกกิจการ และตอนนี้ก้อยยังขายดีอยู่มั้ย ธุรกิจนี้จะอยู่ได้นานมั้ย - ขาดความอดทน ไม่มุ่งมั่นตั้งใจ ไม่พยายาม เจอปัญหาเข้าหน่อยก็ไม่ไหว ไม่มีแรงบันดาลใจ พลัดวันประกันพุ่ง ขาดความเชื่อ ขาดความมั่นใจในตัวเอง ปรึกษาปัญหาผิดคน ยิ่งปรึกษาเพื่อนที่มีทัศนวิสัยแย่ๆก็ไปกันใหญ่ค่ะ โทษดวง …
Tags :
มีเพื่อนขายแล้ว ไม่อยากขายซ้ำกับคนอื่น กลัวจะไปแย่งลูกค้ากัน เห็นคนขายเยอะแล้ว เราจะขายได้หรอ?
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
มีเพื่อนขายแล้ว ไม่อยากขายซ้ำกับคนอื่น กลัวจะไปแย่งลูกค้ากัน เห็นคนขายเยอะแล้ว เราจะขายได้หรอ? (ได้ยินบ่อยมาก หลายคนคิดแบบนี้) เลิกคิดไปเลยค่ะ ตอนนี้โลกออนไลน์ คนไทยเล่นเฟสบุ๊คมากกว่า 20ล้านคน กระจายไปทั่วทุกมุมประเทศ โอกาสน้อยมากที่จะไปแย่งลูกค้าคนอื่น คุณขายในพื้นที่ของคุณ ทำโฆษณาโปรโมทให้ลูกค้าเข้าร้านคุณ ขอให้เห็นเพจคุณสักหม…
Tags :
เทคนิคการขายของออนไลน์ ขายให้รวย (ตามแบบฉบับก้อย เคล็ดไม่ลับที่ใครๆก็ทำได้ถ้าตั้งใจ)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
เทคนิคการขายของออนไลน์ ขายให้รวย (ตามแบบฉบับก้อย เคล็ดไม่ลับที่ใครๆก็ทำได้ถ้าตั้งใจ) 1. ศึกษาของที่เราจะขาย ทำความเข้าใจกับมันให้ได้มากที่สุด ประสบการณ์จะสอนให้เราเก่งขึ้นทุกวัน 2. จริงใจ ซื้อสัตย์ เข้าถึงจิตใจ ความรู้สึกของลูกค้า ลูกค้าก็คือคนๆนึงเหมือนเรา คิดถึงใจเขาใจเรา 3. อย่าเถียงลูกค้า คำบ่นของลูกค้า รับฟังและนำมาปรับปรุง…
Tags :
ข้อดีของการขายของออนไลน์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ข้อดีของการขายของออนไลน์ 1. ไม่ต้องลงทุนเยอะ ไม่ต้องเช่าร้าน ไม่ต้องซื้อมาสต็อคไว้เยอะๆ สามารถขายเป็นพรีออเดอร์ นำรูปไปลงให้ลูกค้าเลือกสินค้าก่อนได้ ลูกค้าสั่งแล้วค่อยสั่งซื้อ โดยกำหนดระยะเวลาที่จะได้รับของให้ลูกค้า การนำสินค้าพรีออเดอร์ให้ลูกค้าจองก่อน เป็นวิธีที่ดีที่สุดสำหรับคนงบน้อย มีความเสี่ยงน้อย ซึ่งเราจะได้รู้ตลาดด้วย จ…
ขายของออนไลน์ ขายอะไรดี ทำไมต้องขายเสื้อผ้าเด็ก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
ขายของออนไลน์ ขายอะไรดี ทำไมต้องขายเสื้อผ้าเด็ก สำหรับคนที่กำลังคิดอยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง อยากมีรายได้เสริมจากงานประจำ เงินเดือนไม่พอใช้ หรือแม่ๆที่เลี้ยงลูกเองอยู่บ้านว่างๆ อยากหาค่าขนม ค่าเสื้อผ้า ค่าเล่าเรียนลูก ค่าไปเที่ยว ฯลฯ อยากจะหาอะไรสักอย่างทำ โดยที่สามารถเลี้ยงลูกและทำงานหลักได้ด้วย อาจมีคำถามมากมายในหัว ก้อยขอให้ค…
คุณภาพสินค้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
1.สินค้าแบรนด์แท้ จะใช้ภาพสินค้าจริง เหมือนแบบ 95-100% คุณภาพปานกลาง-ดี-ดีมาก ขึ้นอยู่กับมาตรฐานการผลิตของแต่ละโรงงานแต่ละเว็บ สินค้าที่นางแบบใส่ ถือ วาง หรือโชว์อยู่ในเว็บ เป็นสินค้าที่ถ่ายจากสินค้าจริง เหมือนแบบ 95-100% ยกเว้นสินค้า งานฝีมือ แฮนด์เมด แต่ละชิ้นจะไม่เหมือนกัน 2.สินค้าที่ไม่ไช่แบรนด์แท้ สินค้าที่ผลิตเลียนแบบ จะเห…
Tags :
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 20 บทความ

หน้าที่เข้าชม8,001,507 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด1,480,006 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท21 ก.ค. 2561

ทะเบียนพาณิชย์

3959900510182


หมวดหมู่สินค้า

กลุ่ม C [4861]

สมาชิก login เข้าระบบ

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านBaokid
ร้านBaokid
www.baokid.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »

..081-986-8667.. เวลา 9:00-17:00น. (หยุดวันอาทิตย์)

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก